Vì sao chọn chúng tôi?

1) Chương trình đào tạo chất lượng

Các khóa học có hệ thống bài giảng, bài tập và tài liệu phong phú, được thiết kế lộ trình phát triển rõ ràng từ dễ đến khó, gắn liền với thực tiễn, theo chuẩn quốc tế.

Các bài giảng, slide đều được gửi đến học viên trước khi khóa học chính thức bắt đầu.

Sẵn sàng hỗ trợ học viên các tài liệu liên quan đến các tình huống thực tiễn phát sinh trong quá trình học tập.

2) Giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, gồm các giảng viên đến từ các trường đại học, giám đốc tài chính, trưởng nhóm kiểm toán, kế toán trưởng,…

Giảng viên luôn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học, hỗ trợ tư vấn các vấn đề học viên gặp phải tại doanh nghiệp.

3) Học phí ưu đãi

Tại SPE, chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt hỗ trợ các học viên đăng kí sớm hay học viên được giới thiệu và các ưu đãi theo tháng.

Đối với những học viên đăng kí khó học tiếp theo, những chính sách và voucher sẽ được tự động gửi đến bạn.